Giới thiệu

Công ty TNHH Khoa Hc K Thut Gia Định

“Sharing a passion for Science”

    Chúng tôi được thành lập từ những người đã gắn bó và làm việc cùng nhau nhiều năm trong mảng cung ứng vật tư khoa học kỹ thuật. Từ cách đây hơn 10 năm, ngành cung ứng vật tư khoa học kỹ thuật khi đó chỉ là thị trường rất nhỏ, rất ít người thầy hướng dẫn, tài liệu kỹ thuật hơn 90% là tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác. Để phục vụ được khách hàng, chúng tôi phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu từng nhu cầu, ứng dụng, sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn, tìm tòi và tích lũy nhiều tri thức khoa học, rồi dần dần là có tình yêu cho sản phẩm, và đam mê nghề nghiệp. Nhận ra nhiều giá trị mà khoa học, công nghệ đem lại cho cuộc sống con người.

      Với châm ngôn: ” Sharing a passion for Science” chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ hết mình, chia sẻ những khó khăn, đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất đối với từng khách hàng cụ thể, và chia sẻ cả niềm vui đến với các Khách hàng mà chúng tôi hân hạnh được phục vụ. Chia sẻ đam mê khoa học đến với mọi người. 

Hiện tại, chúng tôi đang có thế mạnh phân phối các thiết bị thí nghiệm căn bản dùng trong Phòng Thí Nghiệm như: 

  • Các thiết bị nhiệt: Lò nung, tủ sấy, tủ ấm, tủ đông sâu, tủ vi khí hậ..
  • Các thiết bị hoá lý: Máy khuấy, máy lắc, máy li tâm, máy cô quay, máy phá mẫu, máy đo độ tan chảy, hoà tan, mài mò..
  • Các thiết bị sinh học: Kính hiển vi, máy PCR, bể điều nhiệ..
  • Thiết bị môi trường: máy quang phổ, máy đo pH, DO, ISE, Độ dẫ..
  • Các dụng cụ, hoá chất tiêu hao khác

Các hãng chúng tôi phân phối phổ biến đến từ các nước Âu, Mỹ, Nhật Bản như: Binder, Memmert, Nabertherm, Hettich, Sigma, Gram, Quantek, Thermo Fisher Scientific, Interscience, Heraeus, ThermoConcept, VANGUARD, NIST, ISOLAB..

Chúng tôi luôn trân trọng những tình cảm mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi. Và càng hân hạnh được phục vụ mọi khách hàng đến từ: Các trường Đại Học, Các Viện Nghiên Cứu, Trung Tâm Công Nghệ, Dịch Vụ, công ty sản xuất, nhà máy chế biến và mọi cá nhân quan tâm đến các sản phẩm mà chúng tôi phân phối.

Chúng tôi vững tin và đặt ra sứ mệnh cho tập thể của mình sẽ trở thành “Nhà cung cấp thiết bị phòng Lab có trách nhiệm nhất thị trường”.

Chúng tôi hy vọng nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các anh chị từ mọi lĩnh vực.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh chị và kính chúc anh chị gặp nhiều thành công trong công việc và cuộc sống!

TRÂN TRỌNG

GIADITECH